3 BÍ QUYẾT CHỌN VẬT TƯ THI CÔNG SHOP ĐỒ THỂ THAO PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO
Đồ thể thao là một trong các nhu cầu sử dụng nhiều nhất trong giới trẻ hiện nay. Kéo theo đó là sự xuất hiện của các shop. Vậy, làm thế nào để thật sự nổi bật giữa "rừng" shop và được nhiều người biết đến ? Là câu hỏi của không ít người đang có ý định mở shop đồ thể thao.

Theo một nghiên cứu của Ogilvy Action trên 6.000 người tiêu dùng tại Mỹ cho thấy: 
Việc trưng bày bên trong cửa hàng có hiệu quả hơn cả giảm giá". Chính vì thế, ngoài sự khác biệt về mặt sản phẩm, cần có sự bức phá về phong cách thiết kế shop thời trang .
Bài viết hôm nay sẽ điểm qua 3 bí quyết khi thiết kế showroom đồ thể thao hoàn hảo.

1. Tông màu quyết định nên phong cách 

tam-go-slatwall-trung-bay-cho-cua-hieu-thoi-trang
Một số mẫu tấm gỗ slatwall có mặt tại slatwallvietnam.com

shop-do-the-thao-dung-slatwall
Một shop đồ thể thao đã lựa chọn giải pháp trưng bày là tấm gỗ slatwall 


2. Không gian trưng bày 

Không gian luôn là vấn đề đau đầu của các shop nhỏ. Nên làm gì để vừa phát huy được việc bày biện hàng hóa lại vừa tạo độ rộng thoải mái ?. Đối với những shop có diện tích hơi nhỏ, để mở rộng về khoảng nhìn của không gian, tốt nhất là nên tạo lối đi chính giữa rộng. Vậy dùng gì để trưng bày?

Tấm gỗ slatwall có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Được sản xuất với kích thước phổ biến: 1m22 x 2m44, phay các rãnh tùy sở thích khách hàng cùng với màu sắc tự do lựa chọn - đó thực sự là giải pháp trưng bày tối ưu nhất cho các shop nhỏ. 


thiet-ke-shop-thoi-trang-nho-dung-tam-go-slatwall
Một shop thời trang đã dùng slatwall kết hợp với lối đi chính giữa để tạo độ thoáng cho cửa hiệu
3. Hệ thống đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng cũng rất quan trọng cho một shop đồ thể thao , ánh sáng từ hệ thống đèn sẽ giúp cho vật trưng bày thêm nổi bật và dễ thấy được nét đẹp của vật hơn. Tùy vào từng shop mà người ta sẽ dùng ánh đèn nào cho phù hợp trắng hoặc vàng .... Tuy nhiên cần có sự lựa chọn hợp lý với màu sắc chủ đạo trong shop để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh trên tại một shop đồ thể thao, vì chủ shop chọn tấm gỗ slatwall màu đen làm nền trưng bày nên việc sử dụng ánh sáng trắng sẽ hợp lý hơn so với ánh đèn vàng . Có thể nhìn thấy rõ từng đặc điểm, giá trị của đôi giày hiệu NIKE.
Hy vọng những điều mình chia sẻ hữu ích với các bạn

Liên hệ:
Mọi thông tin về sản phẩm tấm gỗ slatwall, vui lòng liên hệ theo số: 0931.344.997 - Quỳnh
Địa chỉ xem mẫu: 6/4 Tự Lập P4, quận Tân Bình (gần Ngã 7 Hiền)
website: http://slatwallvietnam.com

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !