Tin tức
gioi thieu

MÓC TREO THỜI TRANG, MÓC TREO PHỤ KIỆN CÀI TẤM SLATWALL PANELS CHO SHOWROOM

MÓC TREO THỜI TRANG, MÓC TREO PHỤ KIỆN CÀI TẤM SLATWALL PANELS CHO SHOWROOM

Chi tiết

TẤM GỖ SLATWAL MELAMIN Vs TẤM GỖ SLATWALL VENEER

tấm gỗ Slatwall cài móc treo, melamine được phủ lên trên mặt lõi của tấm MDF tạo ra một bề mặt hoàn thiện. Loại laminate áp suất thấp này là tấm ván mỏng như tờ giấy và có sẵn trong tất cả các loại kết thúc bề mặt khác nhau. Tuy nhiên tấm gỗ cài móc treo slatwall hoàn thiện không phải là bề mặt gỗ thật sự. Chúng chỉ được thiết kế để trông thật và không được làm bằng cát hoặc sơn.

Chi tiết

BỘ TẤM GỖ SLATWALL CÀI MÓC TREO, RẢNH NẸP NHÔM CHỮ T

AMD-VN chuyên cung cấp bộ trưng bày showroom bằng tấm gỗ slatwall như: móc treo chữ Z, tấm gỗ slatwall, rãnh nẹp nhôm cài móc treo. Chúng tôi cam kết phục vụ hàng ngàn nhà bán lẻ nhỏ và vừa trên khắp 64 tỉnh thành, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có các nguồn lực để cung cấp dịch vụ nhanh và hiệu quả.

Chi tiết

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TẤM GỖ SLATWALL CÀI MÓC TREO

Tấm gỗ cài móc treo Slatwall là tấm vách được sử dụng để trưng bày, lưu trữ và sắp xếp hàng hóa trên tường của bạn. Các tấm gỗ slatwall có khe hoặc rãnh được sử dụng để treo kệ, móc, giỏ dây và nhiều phụ kiện khác,... Bảng điều khiển chính của slatwall là một vật liệu fiberboard 4 x 8 ft, có trọng lượng trung bình khoảng 85 lbs. Quá trình cài đặt tấm slatwall cần ít nhất một người trợ giúp, nhưng

Chi tiết

KỆ MICA CÀI TẤM GỖ SLATWALL

Kệ mica AMD, Được thiết kế để tương thích và được ép đúc để chèn vào tấm slatwall đơn giản chỉ là 1 khe cắm vào các tấm gỗ treo tường.

Chi tiết

123

AMD- Thế giơi vật tư thi công

X

AMD-VN.COM

Chat facebook !